Sim số đẹp Viettel 096

Đầu số

Giới thiệu nhà mạng Viettel

Viettel hiện tại đang là tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất nước ta cho tới thời điểm này, không chỉ thế đây còn là một trong những công ty viễn thông có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất toàn cầu và hiện đang thuộc top 15 công ty về viễn thông có số lượng thuê bao lớn nhất thế giới.

Tại sao nên mua sim số đẹp mạng Viettel?

Viettel là một trong 3 nhà mạng lớn của nước ta với độ phủ sóng từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng đến miền núi ở Việt Nam và đang sở hữu số lượng đầu số lớn nhất, lên đến 12 đầu số, trong đó: 3 đầu số cổ ( 097, 098, 096 ), 1 đầu số mới (086) và 8 đầu số mới sau chuyển đổi đầu số (032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039).

Sim số đẹp Viettel không chỉ đa dạng về đầu số mà còn có khoảng giá rộng từ 50k cho đến hàng tỷ đồng cùng với hàng loạt GÓI CƯỚC nghe gọi, data KHỦNG giúp thỏa mãn đa số người dùng điện thoại di động.

Viettel không phải là nhà mạng đầu tiên ở Việt Nam, nhưng lại là một trong những nhà mạng để lại nhiều ấn tượng nhất lịch sử viễn thông. Sim số đẹp Viettel vì thế mà chưa bao giờ thôi thu hút người dùng. Kho sim Viettel với nhiều đầu số phong phú, đa dạng mang đến những sim số đẹp hot nhất, Vip nhất được nhiều người ưa chuộng, săn lùng.

Giao sim Viettel miễn phí

Giao sim miễn phí đơn hàng từ 500k

Đăng ký sim Viettel chính chủ

Tất cả sim Viettel sẽ được Đăng ký chính chủ khi mua tại SimDep4G.com.

Thanh toán khi nhận hàng

Với phương châm 'Giao sim mới nhận tiền', quý khách yên tâm tuyệt đối khi mua sim Viettel.